Hôm nay, thứ 5 ngày 19/10/2017
Trang chủ>> TIN HOẠT ĐỘNG

Khai mạc Đại hội Khỏe Vì an ninh Tổ quốc

Sáng 18/10/2017, Công an tỉnh Thái Bình long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ 8, năm 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Toàn - Phó cục trưởng Cục Công tác chính trị, Bộ Công an; Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở văn hóa thể thao và du lịch.

Tập huấn công tác phòng chống cháy nổ và tìm kiếm cứu nạn

Nhằm nâng cao kỹ năng xử lý và giải quyết sự cố cháy nổ cho lực lượng PCCC cơ sở, ngày 11/10/2017, tại UBND phường Phú Khánh, phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng chống cháy nổ và tìm kiếm cứu nạn cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường.

Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thái Bình tham gia diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tại Hải Phòng

Ngày 30/9/2017, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với các đơn vị cảnh sát PCCC và CNCH thành phố Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh tham gia diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng do Bộ Công an tổ chức. Trung tướng Bùi Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo diễn tập.

Tập huấn PCCC và CNCH tại trạm biến áp 220KV Thái Bình

Ngày 2/10/2017 phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng xử lý và giải quyết sự cố cháy nổ cho lực lượng PCCC và CNCH của Trạm Biến áp 220Kv Thái Bình tại xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng.

Công an tỉnh và Hội Nông dân tỉnh kí kết chương trình phối hợp công tác phòng, chống tội phạm giai đoạn 2017 - 2021

Ngày 02/10/2017 tại trụ sở Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân tỉnh và Công an tỉnh tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác phòng, chống tội phạm giai đoạn 2017 - 2021. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Trung tá Phạm Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự buổi lễ.

Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con cán bộ chiến sỹ

Tối ngày 29/9/2017, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ chiến sỹ đang công tác. Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự chương trình.

Công an tỉnh Thái Bình triển khai thực hiện Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2017

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và UBND tỉnh về việc tổ chức thực hiện Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, (ngày 9/11/2017), Công an tỉnh đã có kế hoạch chỉ đạo các đơn vị, Công an huyện, thành phố triển khai thực hiện. Với chủ đề năm 2017 là "Tiếp tục hoàn thiện thể chế, nâng cao năng lực xây dựng, tổ chức thi hành pháp luật, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, cải cách hành chính; tích cực học tập, nâng cao ý thức tôn trọng pháp luật, nghiêm chỉnh chấp hành, bảo vệ Hiến pháp, pháp luật của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, bảo vệ quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của Công dân".

Nâng cao công tác quản lý giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội

Ngày 29/9, Công an tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01/2002/NQLT về “Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” giai đoạn 2012-2017. Tham dự hội nghị có Trung tướng Đỗ Kim Tuyến - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an; Đại tá Nhữ Thị Minh Nguyệt Cục trưởng cục Chính trị; Thiếu tướng Lương Ngọc Dương - Phó Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; Đồng chí Đặng Hương Giang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo - Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình; Đại tá, tiến sỹ Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình; Đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình …

Lãnh đạo Công an tỉnh trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống bão tại Công an các đơn vị cơ sở.

Để chủ động ứng phó với cơn bão số 10 có tên là Doksuri đổ bộ vào đất liền, sáng ngày 15/9/2017, các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp xuống chỉ đạo Công an các huyện, thành phố chủ động phòng chống bão.

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Trưởng, Phó trưởng Công an xã năm 2017

Ngày 11/9/2017, Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Trưởng, Phó trưởng Công an xã năm 2017. Đại tá Trịnh Đình Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự, chỉ đạo buổi lễ.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”