Hôm nay, thứ 5 ngày 19/10/2017
Thông Báo công an tỉnh
Công điện số 10/CĐ-BCH, ngày 12/10/2017 của Ban Chỉ huy ƯPVBĐKH, PCTT&TKCN Công an tỉnh về việc chủ động ứng phó với mưa, lũ

Ngày đăng: 12/10/2017

Hiện nay mực nước sông Hồng tại Trạm Thủy văn Tiến Đức đã lên đến 4.80 mét và còn tiếp tục lên nhanh, diễn biến lũ còn rất phức tạp. Để chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại do lũ gây ra; Ban chỉ huy Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh yêu cầu:

1. Tiếp tục thực hiện nghiêm nội dung Công điện số 09/CĐ-BCH, ngày 11/10/2017 của Ban chỉ huy UPVBĐKH, PCTT & TKCN Công an tỉnh.

2. Công an các huyện, thành phố chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai ngay phương án phòng, chống lũ  theo lệnh báo động số I của Ban chỉ huy PCTT & TKCN tỉnh Thái Bình, tập trung bảo vệ hệ thống đê điều, nhất là tại các khu vực trọng điểm xung yếu.

3. Căn cứ chức năng, nhiệm vụ; các đơn vị: Phòng Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Phòng An ninh kinh tế phối hợp Công an huyện, thành phố có phương án bố trí lực lượng, phương tiện tại các bến đò ngang, những khu vực nguy hiểm gần các cống qua đê, khu vực ven sông có dòng chảy xiết để hướng dẫn, cảnh báo, đảm bảo an toàn cho người dân; đồng thời kiểm tra các công trình đang thi công ven sông, ven biển, yêu cầu nhà thầu và chủ đầu tư có biện pháp đảm bảo an toàn cho người, phương tiện, công trình.

4. Giao Phòng tổ chức cán bộ chủ trì, phối hợp với các đơn vị duy trì quân số, trang thiết bị, phương tiện của Đại đội phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh; thường trực sẵn sàng làm nhiệm vụ theo yêu cầu của lãnh đạo Công an tỉnh.

5. Các đơn vị, Công an huyện, thành phố tổ chức trực ban nghiêm túc, thường xuyên báo cáo về Văn phòng thường trực Ban chỉ huy Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh (Đội Tổng hợp - Phòng Tham mưu) để chỉ đạo xử lý kịp thời./.

ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”