Hôm nay, thứ 5 ngày 19/07/2018
Người tốt việc tốt
Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công.

Ngày đăng: 05/02/2018

Ngày 4/2/1018, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan doanh nghiệp, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện đa khoa tỉnh về khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Phương, huyện Đông Hưng.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà cho các gia

Tại đây, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã động viên, thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Mận và ông Lê Sỹ Rựa là bệnh binh nặng ở thôn Nam, xã Đông Phương.

Cũng tại xã, đoàn đã tổ chức khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí và  tặng 150 suất quà cho các gia đình thuộc diện chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đã trao tặng 150 suất quà đối với các gia đình thuộc diện chính sách, người có công,

gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã.  (Ảnh: Thanh Tùng)

Đây là hoạt động thiết thực thường niên vào mỗi dịp Tết đến, xuân về được Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị chức năng trong tỉnh thực hiện. Hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên trong nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an Thái Bình trong lòng nhân dân.

Bình Vân

ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”