Hôm nay, thứ 7 ngày 16/12/2017
Trang chủ>> NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Ngày 16/11/2017, phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh, Hội lái xe tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.

Thăm, tặng quà bà con vùng bão lũ tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 10/11/2017, Trung tá Phạm Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình dẫn đầu đoàn công tác Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã đi thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do bão lũ tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Phường Lê Hồng Phong, đơn vị xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày 27/10/2017, UBND phường Lê Hồng Phong tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện thông tư 23/2012/TT-BCA của Bộ Công an quy định khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường "an toàn về an ninh, trật tự".

Những người vì bình yên thôn xóm

Với quyết tâm giữ vững an ninh trật tự, lực lượng Công an xã Quỳnh Xá, huyện Quỳnh Phụ luôn tích cực bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục, vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã được bảo đảm, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Đoàn viên thanh niên Công an Thái Bình gặt lúa giúp dân khắc phục hậu quả thời tiết

Trước những thiệt hại do mưa lớn gây ra trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Thái Bình, hơn một nghìn đoàn viên thanh niên Công an các đơn vị, địa phương đã xuống đồng giúp người dân gặt lúa khắc phục hậu quả.

Cống hiến sức trẻ cho bình yên cuộc sống

Mới 5 năm tuổi ngành nhưng có 2 năm liên tục (2015, 2016) anh được suy tôn chiến sỹ thi đua cơ sở, nhiều lần được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma tuý. Đó là Trung uý Đào Thanh Thảo - cán bộ, Đội phòng ngừa, đấu tranh chống mua bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Thái Bình

Tặng quà Tết Trung thu cho học sinh nghèo

Ngày 3/10/2017, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp cùng Công ty cổ phần MVG Việt Nam đã đến thăm, tặng quà Tết trung thu cho các em học sinh trong chương trình hội trại trung thu "Đêm hội trăng rằm" tại xã Phú Lương, huyện Đông Hưng.

Tổ chức khám bệnh cho cán bộ Hội viên nữ Công an nhân dân

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức khám bệnh cho cán bộ chiến sỹ nữ Công an nhân dân.

Trao nhà tình nghĩa đồng đội

Ngày 25/8/2017, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Trung úy Nguyễn Ngọc Thôn, cán bộ phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thái Phương, huyện Hưng Hà. Đại tá Trịnh Đình Thành, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự buổi lễ.

Trao nhà tình nghĩa đồng đội

Ngày 18/8/2017, Công an tỉnh Thái Bình cùng với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Thượng úy Tô Mạnh Tiến, cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đại tá Trịnh Đình Thành, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự buổi lễ.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”