Hôm nay, thứ 5 ngày 19/07/2018
Trang chủ>> NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Thầm lặng những chiến công

Gần 10 năm công tác trong lĩnh vực Kỹ thuật hình sự, từ năm 2009 đến nay Đại úy Lê Công Thạch - Đội trưởng đội Giám định, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Thái Bình liên tục đạt danh hiệu chiến sĩ tiên tiến, 03 năm liên tiếp từ 2015 – 2017 đạt chiến sĩ thi đua cơ sở và được tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen của tỉnh và ngành. Nhắc tới anh mọi người đều có chung một nhận xét: Anh là một giám định viên tận tụy, tâm huyết với nghề, ham học hỏi và không lùi bước trước khó khăn.

Cựu chiến binh xã Bình Định, huyện Kiến Xương: Nòng cốt trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc

Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn xã Bình Định, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của các tổ chức đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân. Ðặc biệt, lực lượng Cựu chiến binh xã luôn gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực, góp phần hiệu quả vào công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn.

"Làng chài bình yên" trên tuyến sông Hồng

Với nhiệm vụ vận động bà con chấp hành tốt chủ trương đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phối hợp với lực lượng Công an làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đường thủy, tích cực đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trên tuyến sông Hồng, mô hình "Làng chài bình yên" của 2 xã Việt Hùng và xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư sau hơn 3 năm xây dựng, duy trì hoạt động đã và đang đem lại hiệu quả thiết thực.

Công an phường Trần Hưng Đạo giúp đỡ bà cụ 80 tuổi bị lạc tìm lại người thân

Hồi 8 giờ ngày 21/4/2018, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân thấy một cụ già khoảng 80 tuổi trong tình trạng sức khỏe yếu, có dấu hiệu đi lạc đang ở khu vực trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh.

Chi hội phụ nữ khối trực thuộc Công an tỉnh Thái Bình: Thăm và tặng gần 60 đầu sách cho "Không gian đọc Hy vọng" của Đỗ Hà Cừ.

Trân trọng với khao khát có thể nhân rộng lên tình yêu với sách, với "Kho tàng tri thức của nhân loại" và đặc biệt là cảm phục trước nghị lực vươn lên của anh Đỗ Hà Cừ - tổ 35, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, Chi hội phụ nữ khối trực thuộc Công an tỉnh Thái Bình đã đến thăm và tặng gần 60 đầu sách.

Chiến sỹ Công an “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”

Ngày 21/2/2018, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình nhận được thư cảm ơn của bà Vũ Thị Nhuần trú tại tổ 32, phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình về việc bà được Công an phường Quang Trung, thành phố Thái Bình trao trả lại số tiền hơn 20 triệu đồng, 01 điện thoại di động và toàn bộ giấy tờ tùy thân mà bà đánh rơi.

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công.

Ngày 4/2/1018, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan doanh nghiệp, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện đa khoa tỉnh về khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Phương, huyện Đông Hưng.

Trao trả tài sản bị trộm cắp cho người nước ngoài

Ngày 04/1/2018, Công an huyện Đông Hưng phối hợp với phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh và chính quyền địa phương xã Đông Tân trao trả tài sản bị trộm cắp cho ông Hiraga - Tsugio là khách nghỉ trọ tại nhà nghỉ Sinh Thái, xã Đông Tân.

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Ngày 16/11/2017, phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh, Hội lái xe tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.

Thăm, tặng quà bà con vùng bão lũ tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 10/11/2017, Trung tá Phạm Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình dẫn đầu đoàn công tác Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã đi thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do bão lũ tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”