Hôm nay, thứ 5 ngày 19/07/2018
Trang chủ>> CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quy định mới về trợ cấp người có công với cách mạng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 99/2018/NĐ-CP quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng.

Dự thảo quy định việc xét xử vụ án hình sự có người dưới 18 tuổi

Tòa án nhân dân tối cao đang dự thảo Thông tư quy định chi tiết việc xét xử vụ án hình sự có người dưới 18 tuổi thuộc thẩm quyền của Tòa Gia đình và Người chưa thành niên.

Ban hành bộ quy tắc ứng xử văn hóa trong trường học trước năm học mới

Gần 1.000 cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, học sinh, nhân viên, phụ huynh của các trường phổ thông trên địa bàn TP. Hà Nội đã được khảo sát nhằm đánh giá khung quy tắc ứng xử trong nhà trường phổ thông, làm cơ sở thực tiễn cho việc điều chỉnh và hoàn thiện bộ quy tắc ứng xử trong trường học.

Đề xuất 88 công việc cấm sử dụng người chưa thành niên

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư ban hành Danh mục các công việc và nơi làm việc cấm sử dụng lao động là người chưa thành niên.

Đề xuất quy định về thống kê, kiểm kê đất đai

(Chinhphu.vn) – Bộ Tài nguyên và Môi trường đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung quy định về thống kê, kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất.

Đề xuất Danh mục thuốc đấu thầu

(Chinhphu.vn) – 1726 tên thuốc, hoạt chất đã được Bộ Y tế đề xuất đưa vào Danh mục thuốc đấu thầu.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2018

(Chinhphu.vn) - Đầu tư cho doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo; quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp; vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán phạt đến 100 triệu đồng; giảm giá cước kết nối di động;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2018.

Siết kiểm soát rượu, bia khi tham gia giao thông

(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo lần 2 Luật Phòng chống tác hại của rượu bia, Bộ Y tế đề xuất quy định việc giới hạn chặt chẽ nồng độ cồn trong máu của người điều khiển phương tiện giao thông.

Hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở mới từ 1/7/2018

(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ đang dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ cấp trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội và hội.

Đề xuất kiều kiện đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định sửa đổi một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế, Bộ này đã đề xuất quy định về điều kiện đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, điều kiện đối với kinh doanh thức ăn đường phố…
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”