Hôm nay, thứ 7 ngày 16/12/2017
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều Bác dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua Ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)
Trang chủ>> CHUYÊN ĐỀ-CHUYÊN MỤC

Những đóng góp của lực lượng Công an nhân dân trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968 - 2018), Thượng tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an có bài viết quan trọng: “Những đóng góp của lực lượng Công an nhân dân (CAND) trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968”. Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an xin trân trọng giới thiệu tới độc giả toàn văn bài viết của đồng chí Bộ trưởng.

Hiệu quả từ phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" ở Công an huyện Vũ Thư

Đến Công an huyện Vũ Thư vào những ngày này, chúng tôi được chứng kiến một không khí thi đua sôi nổi khẩn trương, rộng khắp. Đảng bộ Công an huyện đang tập trung chỉ đạo các đội nghiệp vụ vừa đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, vừa đẩy mạnh phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc gắn với cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh nhân văn vì nhân dân phục vụ" góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phuơng.

Sức mạnh của niềm tin - Bài học lịch sử

Một trong những bài học xương máu sau các sự kiện ở Liên Xô và các nước Đông Âu cuối những năm 80, đầu những năm 90 thế kỷ XX là đánh mất niềm tin và sự ủng hộ của nhân dân đối với Đảng Cộng sản. Vì vậy, xây dựng và giáo dục niềm tin là một biện pháp quan trọng nhằm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh đủ sức lãnh đạo công cuộc đổi mới trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin (Kỳ 4)

Các thế lực thù địch vẫn tiếp tục sử dụng internet và MXH gia tăng các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta với các thủ đoạn ngày càng tinh vi, trong khi việc đấu tranh, phản bác các thông tin xấu, độc hại trên internet và MXH hiện gặp nhiều khó khăn. Cùng với giải pháp đẩy mạnh tuyên truyền, đấu tranh của ngành chức năng, mỗi cá nhân cần nhận thức rõ tính 2 mặt của internet và MXH, bình tĩnh, tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin.

Tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin (Kỳ 3)

Thời gian qua, Công an tỉnh đã chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương tập trung lực lượng, phương tiện, biện pháp để phát hiện, ngăn chặn, hạn chế những trang web, blog có nội dung xấu, độc hại, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước ta.

Tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin (Kỳ 2)

Bên cạnh những lợi ích tích cực, thì thông tin trên internet, MXH được ví như “con dao 2 lưỡi” chứa nhiều hiểm họa khó lường nếu người sử dụng không đúng mục đích và lợi dụng nó để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật và chống phá Đảng, Nhà nước ta.

Tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin (Kỳ 1)

Thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, internet và mạng xã hội (MXH) giữ vai trò thiết yếu trong cuộc sống của con người và đã mang lại những điều huyền diệu cho toàn thế giới; tuy nhiên những mặt trái của nó cũng có những tác động tiêu cực, dẫn đến những hệ lụy xấu đối với đời sống chính trị - xã hội. Vì vậy, việc quản lý, tiếp nhận và sử dụng thông tin trên internet, MXH như thế nào là vấn đề rất đáng quan tâm hiện nay.

Lực lượng cảnh sát 113 giữ bình yên cho nhân dân

Những năm qua, lực lượng cảnh sát 113 thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc tiếp nhận thông tin và giải quyết ban đầu nhiều vụ việc liên quan đến an ninh trật tự và yêu cầu trợ giúp chính đáng của nhân dân, qua đó cùng toàn lực lượng góp phần giữ bình yên cho nhân dân.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19 
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:
 
                Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”